Mua yến sào uy tín chất lượng ở đâu tại Hải Phòng uy tín? đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người dùng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ để mua tổ yến. Yến sào là sản phẩm có thể làm giả vì thế để tìm được địa chỉ bán yến sào ở Hải Phòng uy tín là điều rất khó với người dùng.

Khi xã hội càng phát triển, thì đời sống được nâng cao, Mọi người đều chú trọng đến sức khoẻ của mình. Ngoài việc tăng cường chất lượng sức khoẻ của mình thì các sản phẩm giàu dinh dưỡng và quý hiếm như tổ yến được người dùng quan tâm.

ZiiYến – Yến Sào Hải Phòng chuyên cung cấp tổ yến uy tín tại Hải Phòng.

Vì sao nên chọn đại lý cửa hàng Zii Yến khi mua yến sào ở Hải Phòng?

ZiiYến là thương hiệu về Yến sào Khánh Hoà với trên 15 năm. ZiiYến luôn tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất cho khách hàng. Với tiêu chí trên, ZiiYến  đã cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời giảm giá thành nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho các khách hàng. Khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của Zii Yến, các bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

► Có được sự đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ: Ziiyến chỉ bán sản phẩm yến sào Khánh hoà nguyên chất 100% được khai thác từ nhà nuôi yến tại Khánh Hoà và các khu vực lân cận đồng thời do chính shop chế biến, sản xuất. Tuyệt đối không bán bất cứ một loại tổ yến không rõ nguồn gốc có thể gây hại đến sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, do có xuất xứ cố định ở các nhà nuôi yến nên các bạn hoàn toàn kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm một cách dễ dàng.

► Có được sự đảm bảo về chất lượng, độ nguyên chất: Bên cạnh việc kiểm tra thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, các bạn cũng có thể nhờ nhân viên của cửa hàng Khánh Đan đưa đi tham quan, tìm hiểu các nhà nuôi yến ở Cần Giờ đồng thời tận mắt chứng kiến quy trình thu hoạch, khai thác và sơ chế, chế biến tổ yến. Do đó , bạn có thể yên tâm là sản phẩm yến sào Hải Phòng đảm bảo nguyên chất 100%, hoàn toàn không có bất kỳ một loại phụ gia, chất độn hay hóa chất độc hại nào trước, trong và sau khi sơ chế, chế biến sản phẩm.

► Được thoải mái lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu: Với kinh nghiệm nhiều năm  hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, cung cấp tổ yến sào, cửa hàng chúng tôi hiểu được phần nào nhu cầu cũng như điều kiện, khó khăn của các khách hàng. Do đó, ZiiYến triển khai bán các loại sản phẩm yến sào với đặc điểm khác nhau nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của các khách hàng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn hoặc nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ loại sản phẩm phù hợp nhất với sở thích, điều kiện về thời gian, tiền bạc của bản thân.

Bảng giá yến sào ZiiYến tháng 8 2021

Bảng giá yến sào Zii Yến
Loại yến Yến nuôi Yến đảo Tỷ lệ gãy/nguyên sợi
Giá yến vụn 2,100,000 3,900,000 80% yến vụn và 20% nguyên sợi
Giá tổ yến sơ chế 2,500,000 4,200,000 50% yến vụn và 50% nguyên sợi
Giá tổ yến cao cấp 2,800,000 4,700,000 20% yến vụn và 80% nguyên sợi
Giá tổ yến đặc biệt 3,750,000 5,400,000 10% yến vụn và 90% nguyên sợi
Gái Yến nguyên tổ 3,400,000 5,900,000 100% yến nguyên tổ còn lông vừa khai thác

Miễn phí vận chuyển toàn Hải Phòng, Hà Nội, Hạ Long từ 30 phút – 24 giờ

Số điện thoại đặt hàng: 0974 451 479 / 0981 669 996

Có thanh toán bằng THẺ & VN PAY

CÓ HÓA ĐƠN VAT CHO CÁC KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here