Máy photocopy ngày càng trở nên phổ biến giúp con người giải quyết việc sao in tài liệu một cách dễ dàng. Sau đây, Giaquatot.vn sẽ gợi ý cho bạn top 8 cửa hàng bán máy photocopy tại Hải Phòng không thể bỏ qua. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được những đơn vị phù hợp nhất!

1. Công Ty Việt Số Hóa – Công Ty Bán Máy Photocopy Tại Hải Phòng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Việt Số Hóa là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bán và cho thuê các thiết bị điện tử trong đó có máy photocopy. Việt Số Hóa được thành lập từ năm 2010 với các lĩnh vực hoạt động về các thiết bị điện tử dành cho văn phòng và các công ty lớn nhỏ. Luôn mang đến cho khách hàng về sự hài lòng cũng như trải nghiệm các dịch vụ ở đây. Các dòng máy photocopy tại Việt Số Hóa rất đa dạng về mẫu mã cũng như các nhãn hàng nổi tiếng. Công ty đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photo. Tự tin với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê máy của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
  • Hotline: 0225 3 502050 – 0981 669 996 – 0961.669.996
  • Website: https://tongkhomayphotocopy.com/

2. Siêu Thị Máy văn Phòng Gia Yến – Thế Giới Công Nghệ Bán Máy Photocopy

Máy Photocopy rất cần thiết cho doanh nghiệp và các công ty văn phòng lớn nhỏ. Tuy nhiên chọn mua một chiếc máy Photocopy phù hợp với nhu cầu cũng như nhà cung cấp có uy tín là điều bạn quan tâm. Siêu thị Gia Yến là đại lý chính hãng của các thương hiệu máy photo như: Canon, Toshiba, Sharp, Xerox, Ricoh… Việc lựa chọn thường dựa trên các tiêu chí: Nhu cầu sử dụng, hạn mức đầu tư, chọn theo hãng. Để giúp bạn có những lựa chọn tối ưu nhất, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu.

Thông tin liên hệ: