Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Máy photocopy ngày nay rất thông dụng và rất cần thiết cho những hoạt động kinh doanh hiện nay. Việc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy sẽ đem lại hiệu quả trong quá trình làm việc cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí. Những khách hàng tại Hải Phòng đã tìm được nơi thuê dịch vụ chất lượng chưa? Hãy cùng Tổng Kho máy photocopy khám phá ngay top 5 Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng nhé!

1. Công Ty Công Nghệ Việt Số Hóa – Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hải Phòng Uy tín 

Công ty công nghệ Việt Số Hóa là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng uy tín giá rẻ. Với các dòng máy như Toshiba, Ricoh, Canon, Xerox, tình trạng còn mới khoảng 95% có tốc độ từ 28 – 90 bản/phút. Công ty đã hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực bán và cho thuê máy photo. Tự tin với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thuê máy của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng
Cho thuê máy photocopy tại Hải Phòng

Lý do nên thuê máy photocopy tại đây – Cho thuê máy photo giá rẻ Hải Phòng

 • Máy photocopy đời mới có độ bền cao và luôn ổn định khi cần in ấn nhiều
 • Hỗ trợ đổi máy photocopy khác nếu máy không đáp ứng đủ nhu cầu, hay lỗi
 • Giá thuê đã bao gồm tất cả các chi phí: Mực in, vật tư, sửa chữa, vận chuyển
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thông tin liên hệ:

2. Công Ty Đỗ Gia – Công Ty Cho Thuê Máy In

Công ty Đỗ Gia là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa, mua bán, cho thuê và cung cấp các loại máy in, máy photocopy, máy chiếu, máy tính, camera tại Hải Phòng. Công ty đã cung cấp sản phẩm của mình cho rất nhiều doanh nghiệp, công ty và trường học trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ vững vàng, dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Công ty cam kết mang những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Các dịch vụ của công ty Đỗ Gia – Top những địa điểm cho thuê máy in tại Hải Phòng

 • Dịch vụ sửa chữa máy in, máy photocopy
 • Dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy chiếu
 • Dịch vụ bán máy photocopy, máy in
 • Dịch vụ lắp đặt camera chống chộm, camera quan sát
 • Dịch vụ cung cấp mực in và linh kiện máy in
 • Dịch vụ cung cấp mực photo và linh kiện máy photocopy
 • Dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện máy tính Desktop

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 116 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0981 881 118

3. Công Ty Máy tính Sơn Đạt

Công ty cổ phần đầu tư thương mại – dịch vụ Sơn Đạt là địa chỉ cho thuê máy photocopy uy tín, chất lượng số 1 tại hải Phòng. Các máy cho thuê tại Sơn Đạt đều là các loại máy photocopy mới, hiện đại nhất, tích hợp nhiều chức năng thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm: “Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công” Sơn Đạt lựa chọn giải pháp tối ưu mang cho quý khách hàng là dịch vụ cho thuê máy photocopy giá tốt tại Hải Phòng giúp quý khách hàng giảm bớt chi phí, tăng hiệu quả sức cạnh tranh hàng hóa của mình trên thị trường.

Sơn Đạt ý thức được vai trò quan trọng về sự phát triển bền vững, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất dựa trên các tiêu chí: giá cá – hiệu năng – độ ổn định – độ bền – khả năng nâng cấp – tính tương thích. Sơn Đạt luôn luôn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả về chất lượng dịch vụ cũng như đem đến cho khách hàng những giải pháp về công nghệ thông tin, phần cứng các phần mềm quản lý và ứng dụng mang tính kinh tế, đáng tin cậy nhất để khẳng định vị trí của mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7/274A Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0903 276 602 – 0988 872 245

Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here