Các máy in đa chức năng tốt nhất xử lý nhu cầu in, quét và sao chép của bạn trong một thiết bị duy nhất. Một số thậm chí còn cung cấp khả năng fax. Cho dù bạn cần in biểu mẫu, quét ảnh cũ hay sao chép bài tập về nhà từ sách giáo khoa, các máy in đa chức năng tốt nhất cung cấp nhiều chức năng không chỉ đơn thuần là in.

Chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét hàng chục máy in, từ máy in mực và máy in laser đến máy in di động quét và sao chép, dành hơn 150 giờ thử nghiệm để tìm ra máy in đa chức năng tốt nhất hiện có.

Máy in yêu thích của chúng tôi không chỉ cung cấp khả năng in tài liệu nhanh chóng, chất lượng cao mà còn có các tính năng tuyệt vời, thiết lập và hỗ trợ dễ dàng và chi phí trên mỗi trang thấp. Các tính năng như Wi-Fi Direct giúp bạn dễ dàng in từ điện thoại hoặc máy tính xách tay và tính năng in hai mặt tự động cho phép bạn in trên các trang trước và sau mà không cần phải lật trang và nạp lại chúng vào máy in bằng tay. Chúng tôi cũng đề cập đến tính dễ sử dụng và chi phí in trong tất cả các xếp hạng của chúng tôi, vì vậy hãy đảm bảo xem các đánh giá chuyên sâu của chúng tôi về bất kỳ máy in nào bạn có thể muốn mua.

1. Brother INKvestment MFC-J995DW

Loại máy in: Máy in phun | Tính năng: In, sao chép, quét, fax | Màn hình: Màn hình màu cảm ứng 2,7 inch | Mực / Mực: Bốn hộp mực (đen, lục lam, đỏ tươi, vàng) | Kết nối: Wi-Fi 802.11 b / g / n, Ethernet, USB 2.0

Giá mỗi trang rất thấp
In nhanh văn bản và đồ họa
Tốc độ quét và sao chép nhanh chóng
Quét ảnh màu tầm thường
Không tạo bản sao / quét hai mặt qua ADF

Chi phí cho một chiếc máy in còn nhiều hơn cả giá mua: Chi phí mực in có thể làm mất đi khoản tiết kiệm mà bạn mong đợi từ thiết bị in phun giá cả phải chăng của bạn. Nếu bạn muốn có một trong những Máy in đa chức năng tốt nhất với mực giá cả phải chăng nhất, chúng tôi khuyên bạn nên dùng Brother INKvestment MFC-J995DW. Máy in có hộp mực cực lớn và lượng mực cung cấp trong hộp ước tính trong nhiều năm, điều này làm tăng chi phí mực in trên mỗi trang thấp nhất mà chúng tôi từng thấy.

Trên hết, Brother INKvestment MFC-J995DW cung cấp khả năng in, quét và sao chép ổn định. Tốc độ in đánh bại mức trung bình của danh mục và in hai mặt là một trong những tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy. Và nó đã làm được tất cả những điều này trong khi mang lại chất lượng in cao trên diện rộng. Tốc độ cực nhanh và chất lượng trên mức trung bình đó đã được tìm thấy trong các bản quét và bản sao, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai, ngay cả khi bạn không mua nó với loại mực giá cả phải chăng.

2. Brother MFC-L2750DW XL

Loại máy in: Laser (Đơn sắc) | Tính năng: In, sao chép, quét, fax | Màn hình: Màn hình màu cảm ứng 2,7 inch | Mực / Toner: Mực đen | Kết nối: Wi-Fi 802.11 b / g / n, Ethernet, USB 2.0

Brother MFC-L2750DW XL
Brother MFC-L2750DW XL
Quét đen trắng sang PDF rất nhanh
Bộ nạp tài liệu nhanh
Giá mỗi trang thấp
Tốc độ quét màu trung bình

Máy in laser đa chức năng Brother MFC-L2750DW XL được tích hợp các tính năng như ADF nhanh, in và sao chép hai mặt nhanh, khả năng fax và khay giấy thứ hai. Thiết bị này là máy in laser đơn sắc cho phép in tài liệu nhanh chóng, trông sắc nét và rõ ràng mọi lúc. Nó dễ dàng là một trong những Máy in đa chức năng tốt nhất nói chung và là máy in laser yêu thích của chúng tôi – miễn là bạn không cần phải in màu

MFC-L2750DW XL mang lại chất lượng tài liệu tuyệt vời và tốc độ nhanh nhất cho đến nay đối với văn bản và các tệp văn bản / đồ họa hỗn hợp. Máy in thậm chí còn thực hiện bản in hai mặt nhanh hơn một số kiểu máy có thể xử lý tài liệu một mặt. Sử dụng hộp mực dung lượng cao, MFC-L2750DW XL cung cấp chi phí cho mỗi trang chỉ 2,7 xu, mức thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trong danh mục này. Đó là một thỏa thuận khó khăn để đánh bại.

 3. Epson EcoTank Pro ET-5850

Một máy in phun doanh nghiệp nhỏ tuyệt vời

Loại máy in: Máy in phun | Tính năng: In, sao chép, quét, fax | Màn hình: Màn hình cảm ứng màu 4,3 inch | Mực / Mực: Bốn bình mực (đen, lục lam, đỏ tươi, vàng) | Kết nối: Wi-Fi 802.11 b / g / n, Wi-Fi Direct, Ethernet, USB 2.0

Hiệu suất rất nhanh
Chi phí mực in cực thấp
Màn hình cảm ứng màu lớn, 4,3 inch
Đôi khi vấn đề về nguồn cấp giấy
Giá ban đầu cao

Epson EcoTank Pro ET-5850 kết hợp chi phí mực in thấp một cách ấn tượng với vô số các tính năng phục vụ cho doanh nghiệp để chiếm vị trí là máy in phun dành cho doanh nghiệp nhỏ tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá. Thiết kế EcoTank sử dụng bình mực có thể nạp lại và đi kèm với đủ bình mực dự phòng để in hàng nghìn trang. Một máy in doanh nghiệp nhỏ được đánh giá có thể in hơn 3.000 trang mỗi tháng, nó có nhiều khả năng xử lý bất cứ thứ gì mà nhóm văn phòng của bạn có thể ném vào nó. Máy in tự hào có khả năng quét, sao chép và fax, khay giấy kép 250 trang, khay nạp tài liệu tự động 50 tờ và màn hình cảm ứng 4,3 inch lớn, dễ sử dụng cho các thao tác thuận tiện.

Trong các bài kiểm tra máy in hẹn giờ, Epson ET-5850 đã mang lại một số bản in nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy và tạo ra văn bản rõ ràng, sắc nét gần như sánh ngang với chất lượng máy in laser. Hiệu suất nhanh chóng, chất lượng cao tương tự cũng được thấy trong việc sao chép và quét, khiến nó trở thành máy in được lựa chọn cho các văn phòng cần một máy in đa chức năng đầy đủ tính năng. Nhưng điểm hấp dẫn thực sự là tiết kiệm mực, chi phí cho mỗi trang cực kỳ thấp, chỉ 0,4 xu cho các trang văn bản và 1,6 xu cho mỗi trang màu. Giá trả trước có thể cao, nhưng sự kết hợp giữa chất lượng, tính năng và chi phí vận hành siêu thấp khiến đây là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho văn phòng của mình.

4. Canon ImageClass MF743Cdw

Canon ImageClass MF743Cdw
Canon ImageClass MF743Cdw

Loại máy in: Laser | Tính năng: In, sao chép, quét, fax | Màn hình: Màn hình cảm ứng màu 5 inch | Mực / Mực: Bốn hộp mực (đen, lục lam, đỏ tươi, vàng) | Kết nối: Wi-Fi 802.11 b / g / n, Ethernet, USB 2.0

Màn hình cảm ứng màu lớn, 5 inch
Hiệu suất nhanh chóng cho các bản in, bản sao và bản quét
Hộp mực dung lượng cao mang lại chi phí thấp trên mỗi trang
Kích thước lớn
In hai mặt hơi chậm

Canon ImageClass MF743Cdw là máy in laser màu tất cả trong một cung cấp hiệu suất tuyệt vời và nhiều tính năng, như màn hình cảm ứng lớn và in hai mặt. Nhưng với khối lượng trang hàng tháng lên đến 4.000 trang, nó dành cho văn phòng hơn là gia đình. Người dùng doanh nghiệp sẽ yêu thích khay nạp tài liệu tự động 50 tờ, khay giấy 550 tờ được tích hợp sẵn và các tính năng thân thiện với công việc như quét hai mặt và chi phí in ấn thấp.

Hiệu suất cũng là hàng đầu, với văn bản sắc nét, đồ họa rõ ràng và in nhanh hơn mức trung bình của văn bản và đồ họa hỗn hợp. Tốc độ quét và sao chép nhanh là một điểm cộng và máy in laser màu có sẵn một trong những tùy chọn thiết lập dễ dàng nhất. Điều đó đủ để chúng tôi tuyên bố Canon ImageClass MF743Cdw là một trong những Máy in đa chức năng tốt nhất và là máy in laser yêu thích của chúng tôi dành cho người dùng doanh nghiệp nhỏ.

5. Máy in HP OfficeJet 250

Loại máy in: Máy in phun cầm tay | Tính năng: In, sao chép, quét | Màn hình: Màn hình màu cảm ứng 2,6 inch | Mực in / Mực in: Hai hộp mực (đen & ba màu) | Kết nối: USB 2.0, Wi-Fi, Wi-Fi Direct

Nạp tài liệu tự động
In, quét và sao chép nhanh chóng
Hộp mực năng suất cao làm giảm chi phí trang màu
Tuổi thọ pin có thể tốt hơn
Hơi lớn và nặng đối với một máy in di động

HP OfficeJet 250 không chỉ là máy in di động tốt nhất hiện có mà còn là một Máy in đa chức năngđầy đủ tính năng đủ nhỏ để mang theo trong chuyến đi. Với khả năng sao chép và quét được tích hợp sẵn – một ưu đãi hiếm có ở các dòng máy di động – HP đã làm chúng tôi ngạc nhiên khi bổ sung chức năng đó với chất lượng in tuyệt vời và tốc độ hàng đầu.

Cho dù in tài liệu văn bản cơ bản, ảnh màu hay tài liệu quét để lưu sau này, chất lượng đều tuyệt vời. Và bằng cách nào đó, mặc dù kích thước nhỏ của máy in, nó vẫn tự hào có màn hình cảm ứng màu 2,5 inch, khay nạp tài liệu tự động 10 trang và tổng trọng lượng di chuyển chỉ 6,7 pound với pin đi kèm. Chúng tôi ước nó rẻ hơn một chút hoặc có thời lượng pin tốt hơn một chút, nhưng đây là những phàn nàn nhỏ về mức độ bạn có thể làm với HP OfficeJet 250.

Cách chọn Máy in đa chức năng tốt nhất cho bạn

Có một số chi tiết chính cần xem xét khi mua một máy in mới. Rõ ràng, bạn muốn một máy in hoạt động tốt, vì vậy tất cả các đánh giá của chúng tôi đều thảo luận về chất lượng và tốc độ đầu ra của máy in, nhưng máy in tất cả trong mộtMáy in đa chức năng

Đầu tiên, hãy xem xét giá cả. Máy in đa chức năng được bán với giá ít nhất là 2 triệu cho các kiểu máy in phun và 3 triệu cho máy in laser, với các kiểu máy cao cấp có giá hàng trăm đô la, nhưng cung cấp bản in tốt hơn chất lượng, độ bền và tính năng. Và đừng quên mực và mực, có thể dao động từ 500- 2000đ mỗi trang cho các tài liệu cơ bản (ảnh sẽ đắt hơn).

Tiếp theo, nó giúp xác định kiểu máy in bạn cần. Máy in phun thường phù hợp hơn để tạo ra đầy đủ các màu sắc, làm cho chúng phù hợp hơn để in đồ họa và ảnh. Mặt khác, máy in laser có thể nhanh chóng tạo ra các tài liệu văn bản chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn trên mỗi trang.

Máy in gia đình và văn phòng khác nhau rất nhiều trong việc xử lý khối lượng in lớn. Một số máy in được chế tạo để cung cấp chất lượng và giá trị tuyệt vời cho người dùng gia đình in vài trang một tuần, trong khi những máy in khác được chế tạo cho các văn phòng bận rộn, nơi nhiều người dùng in hàng chục hoặc hàng trăm trang mỗi ngày. Tìm cái phù hợp với bạn để tránh phải trả tiền cho các tính năng bạn không cần.

Các trường hợp sử dụng bổ sung, chẳng hạn như in ảnh được đề cập trong các lựa chọn của chúng tôi ở trên, trong khi các tính năng cụ thể được thảo luận trong mọi đánh giá máy in mà chúng tôi thực hiện.

Cuối cùng, hãy xem xét chi phí cho mỗi trang. Cho dù đó là sử dụng hộp mực hay mực in, máy in sẽ tốn kém tiền bạc theo thời gian. Kiểm tra các đánh giá của chúng tôi để biết bảng phân tích chi phí để in các trang riêng lẻ như một thước đo tốt để đánh giá chi phí vận hành đắt đỏ sẽ tốn kém như thế nào trong suốt tuổi thọ của máy in.

Cách chúng tôi kiểm tra Máy in đa chức năng

Mỗi máy in mà chúng tôi đánh giá đều được kiểm tra toàn diện để xác định hiệu suất và chất lượng đầu ra. Các bài kiểm tra này bao gồm các bản in văn bản theo thời gian, văn bản hỗn hợp và đồ họa và ảnh màu. Các bản in kết quả được kiểm tra cẩn thận để tìm lỗi và các vấn đề, và so sánh với các mẫu từ các máy in khác để xác định chất lượng in.

Chúng tôi tính thời gian mỗi lần in thử để xem máy xử lý in tài liệu nhanh như thế nào và kiểm tra chặt chẽ thành phẩm để xác định mức độ xử lý của các tác vụ in khác nhau. Chúng tôi cũng kiểm tra các chức năng quét và sao chép của máy in, xác định thời gian nó chụp một trang nhanh như thế nào và so sánh kết quả với ảnh gốc để xác định mức độ bắt màu và chi tiết của máy.

Để đo lường chi phí sở hữu và vận hành một máy in, chúng tôi xem xét giá nạp mực trên đường phố hiện tại và số lượng trang ước tính mà mỗi hộp mực có thể sản xuất và tính toán chi phí để in một trang.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here